เอร์เรร่ายันไม่มีปัญหาความสัมพันธ์กับมูรินโญ่

อันเดร เอร์เรร่า ห้องเครื่องสแปนิชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ไม่มีปัญหาความสัมพันธ์กับ โชเซ่ มูรินโญ่ จากการที่เขาวิจารณ์ทีมว่าเล่นอย่างขาดทัศนคติ และความมุ่งมั่นที่ดีในเกมแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พร้อมกระตุ้นทีมว่าเกมกับ สเปอร์ส วันเสาร์นี้ ต้องชนะสถานเดียว

หลังเกมที่ จอห์น สมิธ สเตเดี้ยม นั้น เอร์เรร่า ออกมาวิจารณ์เรื่องทัศนคติของเพื่อนร่วมทีมเป็นการใหญ่ และ มูรินโญ่ พูดในทำนองตอบโต้ไปว่า ถ้านักเตะคิดหรือรู้สึกแบบนั้นก็ให้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเพื่ออธิบายเลย เพราะว่าเขาอธิบายไม่ได้

ด้วยการที่ เอร์เรร่า ถูกลดสถานะไปเป็นตัวสำรองจากการมาของ เนมานย่า มาติช และที่ได้เล่นเป็นตัวจริงตอนนี้เพราะ ปอล ป๊อกบา กับ มารูยาน เฟลไลนี่ บาดเจ็บ ทำให้มีการจับแพะชนแกะว่าทั้ง เอร์เรร่า อาจมีปัญหาความสัมพันธ์กับมูรินโญ่ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรแบบนั้น

“ถ้าคุณฟังที่ผมพูดดีๆ ผมบอกแค่ว่าพวกเขาเล่นด้วยทัศนคติดีกว่าเราในช่วง 30 นาทีแรก นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นเราเล่นด้วยทัศนคติที่ดี และเกือบจะเสมอได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หลังจากคุณเล่นแย่ใน 30 นาทีแรก นั่นคือสิ่งที่ผมพูด แต่ตอนนี้เราไม่อยากจำมันแล้ว ผมยอมรับทุกอย่างที่เขาพูด ผมเป็นมืออาชีพ เรามีความสัมพันธ์ที่วิเศษ เพราะฉะนั้น มองไปข้างหน้าแล้วคิดถึงเกมกับท็อตแน่มดีกว่า”

ยูไนเต็ดจะเล่นเกมลีกนัดถัดไปพบกับ สเปอร์ส ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันเสาร์ที่ 28 ต.ค. โดยทั้งสองทีมมี 20 แต้มเท่ากัน และ เอร์เรร่าบอกว่าเป็นเกมที่ต้องชนะสถานเดียว “เกมกับท็อตแน่มมันไม่ได้มี 4-5 แต้ม แต่เราต้องชนะพวกเขาเพราะพวกเขาเป็นคู่แข่งแย่งแชมป์โดยตรง และเกมนี้เราก็เล่นในบ้านด้วย ตลอด 2-3 ซีซั่นที่ผ่านมา พวกเขาพัฒนาขึ้นมาก พวกเขามีลุ้นแชมป์ทุกอย่าง”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s